Thực Đơn

Đóa Sen Vàng tự hào về những món ăn chay thuần khiết. Chỉ từ những nguyên liệu giản đơn tươi ngon sạch an toàn, các đầu bếp Đóa Sen Vàng đã khéo léo tạo nên những món ăn chay phong phú và hấp dẫn về màu sắc, đẹp mắt không kém ẩm thực cung đình.
Với nguyên liệu đậu hũ quen thuộc cùng với sự sáng tạo và khéo léo chúng ta có thể biến tấu đậu hũ thành rất nhiều món ngon khác nhau mà không kém phần bổ dưỡng.
Một trong số đó là món đậu hũ bao bố chay – một món ăn với cái tên khá hay và gợi hình. Không những vậy món ăn này còn là sự kết hợp của rất nhiều nguyên liệu khác nhau tạo ra một hương vị rất riêng. Điểm mình thích nhất của món ăn này là những miếng đậu hũ lại được biến tấu thành những “bao bố” nhỏ xinh, chính điều đó đã tạo nên sức hút không chỉ với bé yêu của bạn mà ngay cả thành viên lớn tuổi trong gia đình cũng cảm thấy vô cùng thích thú.

Còn món lẩu chay nước dùng vẫn ngon ngọt đậm đà nhờ vào các loại rau củ hầm lấy nước. Món ăn thanh đạm nhưng không ngán bởi có đầy đủ các loại nấm ăn kèm. Đính kèm súp tóc tiên là một món ăn ngon, màu sắc đẹp mà lại rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho những người có ý định giảm cân.
Chính sự chọn lựa cẩn trọng trên nguồn thực phẩm sạch an toàn đến sự tỉ mị trong từng công thức chế biến món, Đóa Sen Vàng càng thêm tinh tế và khác lạ. . Bởi chúng tôi luôn quan niệm chỉ có rau, củ, quả sạch mới mang lại vị ngọt thanh mát, đậm đà, giúp món ăn vừa đẹp mắt, vừa đạt chất lượng tươi ngon. Sự khác biệt của chúng tôi không dừng ở đó mà chính là thể hiện ở cái tâm của người đầu bếp trong từng món ăn mới, đảm bảo sự hoàn hảo về hương vị, cách trình bày và dinh dưỡng.
Trong thời đại đầy những cao lương mỹ vị thì, món chay Đóa Sen Vàng sẽ cho bạn thấy sức hút và ưu điểm của nó “ Ăn no mà không đầy bụng, lạ miệng, thanh đạm và hướng thiện hơn"

Món Khai Vị

Đ óa Sen Vàng có mấy món bình dân rất thú vị : nấm nướng giấy bạc, đậu hủ trùm rơm, chân nấm xào lăn, khoai tây sốt rau củ, bánh mì đút lò/ bơ tỏi....

Món Chính

Đ óa Sen Vàng có mấy món bình dân rất thú vị : sườn chiên ngũ vị, cải ngồng xào nấm, ngũ quả xào chua ngọt, đậu hòa lan xào nấm, đậu hủ chưng tương, canh chua, lẩu thái....
Call Now Button